PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS Wiki
Advertisement
PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS Wiki
1,544
pages
Lựu đạn
Stun grenade.png
Data
Vũ khí ném, được dùng để điều khiển khu vực chiến đấu hiệu quả


Lựu đạn là một loại vũ khí trong BATTLEGROUNDS.

Throwables[]

Ghi chú:Hiện Bluehole không đưa ra các thông số chính thức cho bất kì vũ khí nào, không trang nào có thông số chính xác của vũ khí. Mỗi trang sẽ dựa vào hàng trăm bảng tính toán và mỗi trang web có số đo khác nhau. Đa số các trang sẽ ghi lại thông số thông qua thử nghiệm, 1 số thông số lại không bao gồm tầm bắn. Không ai biết chính xác là những thử nghiệm này đồng nhất với nhau hay không. Tóm gọn: Không ai có thông số chính xác, nhưng những thông tin dưới đây gần đúng với giá trị thực tế.

Image Name CAP BDMG 0 BDMG 1 BDMG 2 BDMG 3 HDMG 0 HDMG 1 HDMG 2 HDMG 3
Icon weapon C4.png C4
Icon weapon DecoyGrenade.png Decoy Grenade
Icon weapon Grenade.png Frag Grenade 18 ? ? ? ?
Icon weapon Molotov.png Molotov Cocktail 16 ? ? ? ?
Icon weapon SmokeBomb.png Smoke Grenade 14
Icon weapon Sticky Bomb.png Sticky Bomb
Icon weapon FlashBang.png Stun Grenade 12
Click here for an explanation of these stats.

Mô tả chung[]

Lựu đạn là một trong những vũ khí bị dùng sai nhiều nhất. Mặc dù một số có thể gây sát thương, đặc biệt là Lựu đạn nổLựu đạn lửa, chúng nên sử dụng như là một vũ khí kiểm soát. Bằng việc sử dụng những quả lựu hiệu quả, bạn có thể khiến cho đối thủ mất đi khu vực chiến đâu thuận lợi, buộc họ phải di chuyển vào tầm bắn của bạn. Ngoài ra, lựu còn có thể được dùng để khiến đối phương mất dấu của bạn. Như Lựu đạn khói, có thể che giấu sự di chuyển của bạn, và Lựu đạn choáng có thể làm đối phương bị mất khả năng nghe nhìn tạm thời.

Hướng dẫn sử dụng[]

Lựu đạn là một phần lớn trong bài Bộ trang bị tốt nhất trong PLAYERUNKNOWN's BATTLEGROUNDS. Để học thêm các bí kíp và cách sử dụng hiệu quả, ghé qua trang Hướng dẫn chơi PLAYERUNKNOWN's BATTLEGROUNDS


Các trang tương tự[]

Advertisement